BMW X7 iPerformance Concept gặp nạn trên đường đến Detroit 2018

Nhiều người đã hy vọng rằng chiếc xe khái niệm mới nhất của BMW sẽ có một giới thiệu tuyệt vời vào năm nay tại Bắc Mỹ Motor Show, tuy nhiên, BMW đã đi ngược lại với nguyện vọng đó.

Ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm Frankfurt 2017 vào tháng 9 năm ngoái, BMW X7 iPerformance Concept đã gây ấn tượng với khách hàng Hoa Kỳ thông qua Triển lãm Los Angeles diễn ra cách đây 6 tuần.

Chi tiết BMW X7 2018 - SUV cỡ lớn cạnh tranh Mercedes GLS - Ảnh 1

Theo kế hoạch, Detroit Auto Show năm 2018 sẽ là sự kiện ô tô tiếp theo mà BMW X7 iPerformance Concept sẽ được tham dự. Tuy nhiên, vì lý do nào đó mà khái niệm mới nhất của công ty đã không thể có mặt ở Detroit.

BMW chia sẻ với Autonews nguyên nhân của vấn đề: “SUV của chúng tôi đã bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển đến Detroit bằng xe tải” . Để bù đắp cho sự vắng mặt của BMW X7 iPerformance Concept thì BMW đã trưng bày chiếc sedan 7 Series hoàn toàn mới.

Chi tiết BMW X7 2018 - SUV cỡ lớn cạnh tranh Mercedes GLS - Ảnh 3

Chiếc BMW X7 iPerformance Concept có thiết kế tiến hóa của chiếc xe Đức – dự kiến ​​cũng sẽ áp dụng trên chiếc BMW X5 sắp ra mắt như một bản xem trước của chiếc crossover hàng đầu của BMW.

Cung cấp đủ chỗ cho sáu hành khách, khung nội thất của chiếc BMW X7 iPerformance Concept cũng giới thiệu hướng đi mới của thương hiệu với thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, chất liệu cao cấp và công nghệ đi trước. Phiên bản sản xuất được mong đợi dự kiến ​​sẽ có thêm một chỗ ngồi (SUV bảy chỗ).

Phiên bản sản xuất của BMW X7 iPerformance Concept sẽ được lắp ráp tại nhà máy Spartanburg, Nam Carolina, đây cũng là dây chuyền sản xuất cho hầu hết xe chéo từ BMW.

BMW X7 iPerformance Concept dự kiến ​​sẽ có mặt tại các đại lý trong năm tới, khi nó sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Mercedes GLS, Audi Q7, Volvo XC90, Range Rover / Sport cũng như các SUV cỡ lớn chẳng hạn như Cadillac Escalade, Lincoln Navigator, Infiniti QX80 và Lexus LX 570.