Chevrolet Trailblazer “rục rịch” về Việt Nam, giá đặt cọc dưới 1 tỷ đồng

Các đại lý Chevrolet đã bắt đầu nhận đặt cọc mẫu SUV 7 chỗ Chevrolet Trailblazer với mức giá dưới 1 tỷ đồng (chưa bao gồm các loại phí, bảo hiểm).

Sau khi Bộ Gao thông Vận tải chấp thuận Giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại do Chính phủ Thái Lan và Indonesia cấp, nhiều liên doanh nhập khẩu xe tại Việt Nam đã nhanh chóng hoàn tất các thủ tục và sẵn sằng đưa nhiều mẫu xe chiến lược về nước. Trong đó, Chevrolet là cái tên gây chú ý khi rục rịch đưa mẫu SUV 7 chỗ Trailblazer về cảng. Theo thông tin từ đại diện GM Việt Nam, nhiều khả năng, mẫu xe này sẽ được “lên kệ” tại các đại lý trên toàn quốc vào tháng 7/2018 tới.

Chevrolet Trailblazer “rục rịch” về Việt Nam, giá đặt cọc dưới 1 tỷ đồng - Hình 1

Hiện tại, một số đại lý thuộc GM Việt Nam đã “bật đèn xanh” cho việc đặt cọc mẫu xe này với mức giá dưới 1 tỷ đồng (chưa bao gồm các loạt phí, bảo hiểm).

Chevrolet Trailblazer là mẫu xe rất được quan tâm kể từ khi ra mắt khách hàng Việt và hứa hẹn sẽ là đối thủ “đáng gờm” của “ông hoàng” Toyota Fortuner. Xe nổi bật với phong cách thiết kế mạnh mẽ, có nhiều nét tương đồng với mẫu bán tải Chevrolet Colorado.Những trang bị tiêu chuẩn trên Chevrolet Trailblazer gồm: ghế chỉnh điện 4 hướng, khởi động từ xa bằng chìa khóa thông minh, cửa mở không cần chìa khóa, nút bấm khởi động start/stop, đèn pha tự động điều chỉnh độ sáng.. Trailblazer được trang bị hệ thống thông tin giải trí MyLink 2 tích hợp trong màn hình cảm ứng 7 inch hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Chevrolet Trailblazer “rục rịch” về Việt Nam, giá đặt cọc dưới 1 tỷ đồng - Hình 2

Ở khả năng vận hành, Chevrolet Trailblazer được trang bị hai tùy chọn động cơ, gồm động cơ diesel Duramax tăng áp, dung tích 2.5 lít cho công suất tối đa 180 mã lực và mô-men xoắn cực đại 440 Nm, và động cơ diesel 2.8 lít, cho công suất 197 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Xe sử dụng hệ thống dẫn động 2 bánh sau hoặc 4 bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp.Chevrolet Trailblazer sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua hình thức nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với hai phiên bản, LT và LTZ.