Đại lý Honda Ô Tô Nha Trang

Honda là một trong những hãng xe ô tô nước ngoài khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam với số lượng xe bán ra mỗi tháng khá cao. Và cũng chính nhờ sự thành công đó mà đến thời điểm hiện tại, Honda đã mở ra cho mình tổng cộng 12 đại lý ủy quyền chính hãng với mong muốn phục vụ tốt nhất khi khách hàng có nhu cầu. Một trong số đó là đại lý Honda Ô Tô Nha Trang, chiu trách nhiệm cung cấp dịch vụ, bán hàng cho khách hàng khu vực Thành Phố Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa.

Được chính thức đưa vào hoạt động vào ngày 27/11/2014 và là đại lý thứ 12 của hãng có mặt trên đất nước Việt Nam, đại lý Honda Ô Tô Nha Trang hãnh diện là một trong 3 đại lý tốt nhất được sinh ra để phục vụ cho khách hàng khu vực Miền Trung và được hoạt động dưới sự điều hành của Công ty trách nhiệm hữu hạn Ô Tô một thành viên Sao Mai Anh.

Đại lý Honda Ô Tô Nha Trang

Tọa lạc tại địa chỉ số 72 đường 23/10, phường Phương Sơn, Thành phố Nha Trang, tỉnh KHánh Hòa, đại lý Honda Ô tô Nha Trang mang trong mình vai trò góp phần mang đến cho các khách hàng khu vực Nha Trang một dịch vụ bán hàng tốt nhất, uy tín nhất cũng như quảng bá hình ảnh của Honda đến tất cả các tỉnh, thành phố.

Đại lý Honda Ô tô Nha Trang được xây dựng trên tổng diện tích 4.250 mét vuông, bên trong đại lý chia làm 3 khu vực gồm có showroom trưng bày, giới thiệu các mẫu xe chính hãng, phòng chờ dành cho khách hàng – khu vực dành cho khách hàng nghỉ ngơi trong lúc chờ đợi chiếc xe của mình được chăm sóc và tân trang và cuối cùng là khu vực xưởng dịch vụ ( gồm có xưởng sữa chữa chung và xưởng sửa chữa thân vỏ, đồng sơn)

Cũng giống như các đại lý khác của hãng, đại lý Honda Ô Tô Nha Trang được trang bị khá nhiều trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo đáp ứng nhanh nhất nhu cầu sử dụng trong quá tình sửa chữa xe cho khách hàng. Bên cạnh sự tối tân về cơ sở vật chất, đại lý Honda Ô Tô Nha Trang còn là nơi đào tạo ra một đội ngũ nhân viên tư vấn mua xe ô tô có tay nghề cao, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của hãng tại Việt Nam theo đúng với chương trình đào tạo của Honda toàn cầu.

Ngoài ra, khi khách hàng tin tưởng và chọn đại lý Honda Ô Tô là nơi dừng chân thì khách hàng sẽ được phục vụ theo đúng tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam bao gồm bán hàng, bảo dưỡng bảo hành, cung cấp phụ tùng Honda chính hãng, Hướng dẫn lái xe an toàn và cuối cùng là hoạt động đóng góp xã hội.