Đại lý Hyundai Vinh – Nghệ An

Hyundai là một trong số những hãng xe đến từ đất nước Hàn Quốc và gặt hái được khá nhiều thành công ở thị trường Việt Nam. Mỗi năm, số lượng xe Hyundai bán ra đều đạt mức cao ngất ngưỡng. Và chính nhờ sự ưu ái của thị trường Việt mà Hyundai đang có dấu hiệu ngày càng mở rộng thị trường của mình với hệ thống các đại lý được mở ra khá nhiều, một trong số đó là đại lý Hyundai Vinh – Nghệ An. 

BAO DUONG XE MAY

Được chính thức đưa vào hoạt động vào ngày 13 tháng 10 năm 2009, tính đến thời điểm hiện tại, đại lý Hyundai Vinh – Nghệ An đã đi vào phục vụ khách hàng được hơn 8 năm hoạt động và dành được khá nhiều sự tin tưởng của khách hàng nhờ sự tận tâm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình.

Đại lý Hyundai Vinh Nghệ An được xây dựng với tổng số vốn đầu tư lên đến 45 tỷ đồng và là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S của tập đoàn Hyundai chịu trách nhiệm cung cấp các sản phẩm chính hãng của Hyundai, bảo hành,sửa chữa, thay thế phụ tùng, phụ kiện chính hãng và tư vấn mua xe Hyundai. Về thiết kế, đại lý Hyundai Vinh – Nghệ An mang trên mình phong cách thiết kế trang nhã, hiện đại và tiện nghi với phòng trưng bày có diện tích 500 met vuông được thiết kế sang trọng, bắt mắt, xưởng dịch vụ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại và tối tân nhất. 

Đại lý Hyundai Vinh - Nghệ An

Tại đại lý Hyundai Vinh – Nghệ An đang là một đại lý ô tô chính hãng của Hyundai đảm nhận đầy đủ các chức năng, vai trò như Bán hàng – Bảo hành, Sửa chữa -Cung cấp phụ tùng chính hãng. Một trong những điểm đáng chú ý của đại lý Vinh – Nghệ An chính là quy tình, công nghệ sửa chữa nhanh thân xe và sơn được thực hiện bởi công nghệ trà bả ma-tít khô, tuyệt đối không sử dụng đến nước, có khả năng tiết kiệm tối đa chi phí khi sửa chữa cũng như đảm bảo được độ bền, bóng của xe, giúp xe không bị bong tróc trong quá trình sửa chữa. 

Bên cạnh đó, đại lý Hyundai Vinh – Nghệ An còn là nơi cư ngụ của các trang thiết bị, phụ tùng phụ kiện chính hãngđáng tin cậy về mặt kỹ thuật cũng như chất lượng và được bán với mức giá hợp lý. Giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và không cần phải lo ngại hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Với cam kết dùng kinh nghiệm của mình để đem đến cho khách hàng một không gian dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả thì đại lý Hyundai Vinh – Nghệ An đang làm tốt vài trò của mình cũng như không ngừng mang đến cho khách hàng những mẫu xe, dòng xe tốt nhất đi kèm mức giá hợp lý. Đi kèm với đó là sự hoàn thiện mỗi ngày trong đội ngũ nhân viên, chuyên viên của showroom.