Đại lý Mercedes Vietnam Star tại Hà Nội

Đóng vai trò là bộ mặt của Mercedes đặt mình tại thủ đô, showroom Mercedes Vietnam Star tại Hà Nội tự hào là điểm dừng chân đáng tin cậy nhất của khách hàng với các dịch vụ sửa chữa, bảo hành bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng dành cho khách hàng khi vực thủ đô cũng như khẳng định vị thế của mình.

Hiện nay tại Hà Nội, khách hàng có thể lựa chọn 4 địa điểm để gửi gắm chiếc xe của mình gồm có Đại lý Mercedes An Du, đại lý Mercedes Bạch Đằng (thuộc đại lý An Du), Showroom Mercedes Ngô Quyền (thuộc đại lý Vietnam Star) và cuối cùng là đại lý Mercedes Vietnam Star, tất cả những đại lý trên đều đã được công nhận là đại lý đạt tiêu chuẩn của thương hiệu ngôi sao 3 cánh hạng sang Mercedes.

Đại lý Mercedes Vietnam Star Hà Nội

Đại lý Mercedes Vietnam Star tọa lạc ở khu công nghiệp Đài Tư, số 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, thủ đô Hà Nội có tổng diện tích gần 6000 mét vuông, showroom được thiết kế khá độc đáo với phần diện tích mái che 2500 mét vuông, bên trong được chia thành nhiều khu vực khách nhau nhằm phục vụ cho nhiều mục đích tại showroom. Không gian bên trong được chia ra thành các phòng như phòng trưng bày, phòng kinh doanh, phòng phụ tùng và dịch vụ nhà xưởng, bên trong nhà xưởng còn có kho dùng để cất giữ, lưu trữ các phụ kiện chính hãng được nhập về từ bên trụ sở chính để phục vụ cho việc sửa chữa xe tại showroom. 

Bên cạnh đó, đại lý Mercedes Vietnam Star cón mở ra một chi nhánh khách ở Hà Nội nằm ngay chính giữa trung tâm quận Hoàn Kiếm, tạo mọi điều kiện cho khách hàng có thể đến tham quan và tham khảo giá cả cũng như xem xe. Vietnam Star Hà Nội là Autohaus 300, đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế của một Autohaus Mercedes-Benz về cả 2 chức năng chính là bán hàng và dịch vụ hậu mãi. Tại showroom luôn đặt ra những nguyên tắc mà bắt buộc các nhân viên phải tuân thủ các quá trình tiên tiến tỏng hoạt động kinh doanh, đảm bảo quy tình và bảo quản các trang thiết bị hiện đại trong quá trình sửa chữa, sử dụng.

Một điểm đáng nói khác chính là đội ngũ nhân viên vô cùng hùng hậu của hệ thống đại lý Mercedes Vietnam Star có trình độ chuyên môn cao, khả năng sửa chữa chính xác và đạt hiệu quả ổn định, luôn đảm bảo việc hoạt động lâu dài dựa trên niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. 

Hiện nay, tại showroom, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ bậc nhất như dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, dịch vụ chuẩn đoán sửa chữa, thay thế phụ tùng phụ kiện, dịch vụ đồng sơn, sữa chữa xe tai nan, dịch vụ đánh bóng xe và vệ sinh nội thất, cuối cùng là dịch vụ cứu hộ 24/24 nhằm giúp đỡ khách hàng trong các trường hợp khẩn cấp.