Giá xe Toyota Corolla Altis 2018

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Corolla Altis thế hế thứ 11 đã ra mắt vào năm 2015, đã có một số thay đổi và nâng cấp vào năm 2016. Phiên bản nâng cấp mới nhất đã được giới thiệu vào tháng 9/2017 với nhiều thay đổi về thiết kế và động cơ. Trước khi ra mắt Việt Nam, mẫu xe này đã được hãng xe Nhật đưa đến các thị trường “láng giềng” như Thái Lan, Malaysia…

Tại triển lãm ô tô Việt Nam diễn ra vào đầu tháng 8/2017, mẫu xe này đã được trưng bày tại đó và thu hút được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng. Toyota kỳ vọng mẫu xe mới sẽ “ăn nên làm ra” trong năm 2018. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu bảng giá xe Toyota Corolla Altis 2018 cập nhật tháng 6/2018 với 5 phiên bản khác nhau sử dụng 2 dung tích động cơ là 1,8 và 2,0 lít cùng 2 loại hộp số AT và MT.

Giá xe Toyota Corolla Altis 2018 - Hình 1

Xin gửi tới bạn đọc thông tin giá xe Toyota Corolla Altis 2018 cập nhật tháng 6/2018:

Giá xe Toyota Corolla Altis 2018 niêm yết tháng 6/2018

Mọi người thường quan niệm rằng các mẫu sedan của Toyota sẽ có kiểu dáng trung tuổi, bền bỉ và giữ giá khi bán lại. Tuy nhiên, với phiên bản mới, những ưu điểm trên không chỉ được kế thừa mà còn được cải tiến cho phù hợp với thời đại hơn, thiết kế của xe được trẻ hóa, phù hợp hơn với những khách hàng trẻ tiềm năng.

– ​Mẫu xe Toyota Corolla Altis 1.8E MT giá bán tháng 6 là 678 (triệu đồng) 

– ​Mẫu xe Toyota Corolla Altis 1.8E CVT giá bán tháng 6 là  707 (triệu đồng)

– ​Mẫu xe Toyota Corolla Altis 1.8G CVT giá bán tháng 6 là  753 (triệu đồng) 

– ​Mẫu xe Toyota Corolla Altis 2.0V CVT giá bán tháng 6 là  864 (triệu đồng)

– ​Mẫu xe Toyota Corolla Altis 2.0V Sport CVT giá bán tháng 6 là  905 (triệu đồng)

Với mẫu Toyota Corolla Altis nâng cấp, hãng xe Nhật đã đạt được những thành công nhất định trong phân khúc hạng C – Nơi Mazda 3 đang ‘làm mưa làm gió’. Tại các đại lý, tùy thuộc vào từng phiên bản, khách hàng có thể mua được xe với giá giảm từ 0-30 triệu đồng. Theo đó, bên cạnh việc cần bỏ ra tiền xe ban đầu, khách hàng cần chi thêm cho phí trước bạ, phí đăng điểm, bảo hiểm trách nhiệm dân sự… chênh lệch tùy thuộc vào địa phương đăng kí cũng như giá niêm yết.

Thiết kế, trang bị nổi bật trên Toyota Corolla Altis

Toyota Corolla Altis có thiết kế đầu xe sắc nét hơn phiên bản cũ với đèn pha LED Bi-Beam projector, đèn định vị LED. Thân xe nhìn ngang khá bắt mắt với các đường dập nổi hiện đại, mềm mại và sang trọng. Trong khi đó, thiết kế cụm đèn hậu có sự đồng nhất với thiết kế đèn pha và được nối với nhau bằng thanh crom sáng bóng.

Về thiết kế nội thất, Toyota Corolla Altis được trang bị bảng táp lô hiện đại và thân thiện hơn với người dùng. Một số trang bị nổi bật của mẫu xe này là màn hình hiển thị đa thông tin TFT 4.2 inch tái thiết kế dễ quan sát và sang trọng hơn, cửa điều hòa mới dạng cửa 5 sao, kết nối đa phương tiện, hệ thống thông tin giải trí T-Connect, hệ thống âm thanh DVD, Wifi cùng hệ thống định vị vệ tinh và điều hòa tự động 1 vùng.

Giá xe Toyota Corolla Altis 2018 - Hình 2

Tính năng an toàn của Toyota Corolla Altis được đánh giá cao. Trang bị tiêu chuẩn trên xe gồm có hệ thống phanh khẩn cấp BA, hệ thống chống cứng phanh ABS, 7 túi khí, hệ thống kiểm soát lực kéo TRC, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, hệ thống cân bằng điện tử VSC.

Cũng giống như phiên bản cũ, Toyota Corolla Altis mới vẫn sở hữu 2 động cơ là loại dung tích 1.8 và 2.0 lít. Tuy nhiên, xe được lại được phân phối với 5 phiên bản là 1.8E MT, 1.8E CTV, 1.8G CVT, 2.0V và 2.0V Sport CTV.