Honda Jazz 2018 được mở đặt cọc lại, xe có mặt tại đại lý vào khoảng cuối tháng 4/2018v

Sau khi hoàn thành thủ tục nhập khẩu, Honda Việt Nam đã có thể nhập khẩu xe Honda Jazz giá rẻ sang Việt Nam. Thời gian ước tính vào cuối tháng 4. Hiện tại, các đại lý Honda đã mở sổ đặt cọc cho chiếc xe này.

Gần đây, Honda Việt Nam đã nhận được giấy chứng nhận kiểu loại từ Thái Lan và hoàn thành thủ tục nhập khẩu theo Nghị định 116. Theo đó, sẽ có 4 mẫu xe nhập khẩu vào tháng 3 này bao gồm Honda CR-V 2018, Honda Accord, Honda CivicHonda Jazz 2018.

Thông số kỹ thuật xe Honda Jazz 2018 tại Việt Nam - Ảnh 1

Bên cạnh Honda CR-V, chiếc xe Honda Jazz giá rẻ đã được các đại lý mở sổ đặt cọc trở lại.

Honda Jazz sẽ có mặt trong ba phiên bản với giá tạm thời dao động từ 520 triệu đến 600 triệu đồng tùy theo phiên bản. Giá bán thực tế có thể thay đổi. Phí đặt cọc tại đại lý hiện tại là 20 triệu đồng.

Khi đặt cọc trước, khách hàng có thể nhận xe sớm, nếu không ưng xe thì khách hàng có thể rút lại tiền cọc mà không phải trả khoản tiền nào.

Trước đó, tháng 9 năm 1977 Honda Việt Nam cũng đã mở sổ đặt cọc với mẫu Jazz. Tuy nhiên, do vấn đề Nghị định 116, xe không thể về nước, khách hàng phải rút tiền đặt cọc.

Honda Jazz 2018 được nhập khẩu từ Thái Lan với 3 phiên bản V, VX và RS. Cả ba phiên bản đều được trang bị động cơ I-VTEC 1.5 lít, công suất 118 mã lực và mô-men xoắn 145 Nm kết hợp với mức truyền tự động.

Trong phiên bản V, Honda Jazz được trang bị bánh xe hợp kim 15 inch, đèn pha halogen, gương chiếu hậu, phím cơ khí, màn hình giải trí cỡ nhỏ, âm thanh 4 loa, điều hòa không khí, hai túi khí phía trước. Nhiều tính năng an toàn quan trọng như cân bằng điện tử, điều khiển lực kéo, kiểm soát hành trình hoạt động được bỏ qua trong phiên bản này.

Jazz VX tiên tiến hơn với bánh xe hợp kim 16 inch, gương chiếu hậu, vô-lăng tích hợp, phím thông minh, xe đẩy, màn hình cảm ứng 7-inch, điều hòa không khí tự động. Các tính năng an toàn của xe bao gồm cân bằng điện tử, điều khiển lực kéo, trợ lực phanh (ABS, EBD, BA), hỗ trợ khởi hành dốc, camera quay lại, điều khiển hành trình.

Thông số kỹ thuật xe Honda Jazz 2018 tại Việt Nam - Ảnh 4

Jazz RS hàng đầu được trang bị bộ thể thao, đèn LED, kính chắn gió, hệ thống âm thanh 6 loa. Được trang bị tốt hơn với túi khí bên và túi khí rèm.

Honda Jazz là một chiếc xe giá rẻ được giới thiệu tại VMS 2017 và dự kiến ​​sẽ được bán vào tháng 1 năm 2018, nhưng bị trì hoãn do vấn đề Nghị định 116. Đây là lần đầu tiên mẫu xe này được bán chính hãng tại Việt Nam và được coi là bản hatchback của Honda City.