Lộ hình ảnh nội thất của Hyundai SantaFe 2019 trước thềm ra mắt

Gần đây, một phần của nội thất Hyundai SantaFe 2019 đã được chụp ảnh bởi các tay săn ảnh trong đó tiết lộ rất nhiều thông tin về khoang cabin của chiếc xe sắp được ra mắt.

Thông qua các bức ảnh tiết lộ, bánh lái Hyundai SantaFe 2019 đã được thiết kế lại với 3 chấu và tích hợp nhiều nút bấm. Cụm đồng hồ phía sau vô lăng có vẻ cũng đã dược chỉnh sửa lại.

Hyundai SantaFe 2019 thế hệ mới - Ảnh 1

Đặc trưng trên bảng điều khiển là cụm màn hình chính dạng bảng lật, phía dưới là khe điều hòa, đây là điểm thay đổi so với bản cũ. Vị trí và thiết kế của các nút bấm màn hình và các nút đóng mở cửa của SantaFe 2019 cũng đã được điều chỉnh lại. Cần số của xe gọn gàng và thanh lịch hơn. Có thể thấy được thiết kế này trên hầu hết các phiên bản mới nhất của các mẫu xe Hyundai.

Bên ngoài của SantaFe 2019 cũng đã được tiết lộ thông qua thiết kế đồ hoạ của Hyundai. Trong phiên bản mới nhất, mẫu SUV truyền thống đã được thay đổi hoàn toàn. Bên ngoài của Hyunda SantaFe 2019 hầu như giống hệt với mô hình Kona với thiết kế rộng, thấp và hầm hố. Nhiều người nghĩ rằng SantaFe thế hệ mới là một phiên bản cỡ lớn của Kona.

Cụ thể, lưới tản nhiệt hình lục giác cũ đi kèm thanh chéo đã được thay đổi bằng bộ lưới Cascade mới dạng mắt lưới tổ ong. Bộ lưới tản nhiệt này đã được tinh chỉnh theo thiết kế lưới tản nhiệt trên Kona. Các đèn trước của xe mỏng hơn, sắc hơn và dữ dằn hơn phiên bản cũ, kết hợp với thiết kế mới làm cho chiếc xe dữ dằn hơn.

Hyundai SantaFe 2019 thế hệ mới - Ảnh 4

Vì vậy, để cạnh tranh với xe Nissan X-Trail, Hyundai đã quyết định nâng cấp cho SantaFe từ thiết kế bên ngoài cho đến nội thất.

Không có thông tin về động cơ được sử dụng trên SUV thế hệ mới này. Người ta hy vọng rằng chiếc xe sẽ được trang bị động cơ xăng 2.4L và cao nhất là 3.3L V6, động cơ diesel turbo tăng áp cũng sẽ xuất hiện ở một số thị trường. Ngoài ra, phiên bản plug-in hybrid sẽ gia nhập thị trường. Chiếc xe sử dụng hệ dẫn động cầu trước cho bản tiêu chuẩn và cho thêm dẫn động tất cả  các bánh xe AWD.