Range Rover Sport SVR 2019 ngầu hơn nhờ gói độ Kahn Design

Chiếc SUV hạng sang hiệu năng cao Range Rover Sport SVR 2019 đã trở nên ấn tượng hơn với gói độ của hãng Kahn Design từ Anh quốc.

Mới đây hãng độ nổi tiếng Kahn Design tại Anh Quốc đã cho ra đời bản độ từ chiếc Range Rover Sport 2019. Cách đây không lâu, chính hãng độ Kahn Design cũng đã hoàn thành bản độ trên chiếc Range Rover Sport SVR 2019 hiệu năng cao hơn. 

Kahn Design đã gắn bó chặt chẽ với chương trình nâng cấp cho các mẫu xe của Land Rover từ nhiều năm qua. Chất lượng và thiết kế của Kahn Design đã được khẳng định qua sự hài lòng và mến mộ của khách hàng nhiều nơi trên thế giới. Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2014, Range Rover Sport SVR là mẫu xe mạnh nhất và mang tính thể thao nhất trong dòng sản phẩm của Range Rover. Không chỉ có các nâng cấp hiệu năng liên quan tới động cơ, phiên bản này cũng sở hữu bộ body kit thể thao hơn so với những chiếc Range Rover Sport.

Range Rover Sport SVR 2019 ngầu hơn nhờ gói độ Kahn Design - Hình 1

Bản độ này có tên gọi đầy đủ là Range Rover Sport SVR 2019, được thực hiện trên chiếc Range Rover Sport 5.0 V8 Supercharged SVR 2019 với gói độ nội và ngoại thất của Kahn Design sẽ khiến cho chiếc SUV hiệu năng cao Anh Quốc trở nên bắt mắt và nổi bật hơn.

Ngoại thất xe Range Rover Sport SVR 2019, hãng độ này đã thiết kế cho chiếc xe phần đầu hoàn toàn mới, chỉ giữ lại cặp đèn pha nguyên bản. Cụm lưới tản nhiệt, cản trước của xe được thiết kế lại toàn bộ tạo cái nhìn khác biệt hầm hố hơn cho xe. Kết hợp cùng ốp bánh xe phong cách widebody được Kahn Design thiết kế đặc biệt, ăn nhập hoàn hảo với kiểu dáng nguyên bản của Range Rover Sport SVR.

Bản độ Range Rover Sport SVR 2019 sử dụng bộ mâm với đường kính lên tới 23 inch mà Kahn Design thiết kế riêng biệt. Kết hợp với mâm 23 inch là lốp thành mỏng cho phù hợp với mâm xe Range Rover Sport SVR 2019. Tuy nhiên, khi sử dụng bộ mâm này với lốp thành mỏng thì khách hàng sẽ phải chấp nhận rằng khả năng vượt địa hình của xe sẽ bị ảnh hưởng. Ở phía sau, Kahn Design lắp thêm cánh đuôi nhằm khuếch tán không khí dưới cản và cặp ống xả kép.

Range Rover Sport SVR vốn đã sở hữu nội thất cao cấp và đầy tiện nghi Dù là một mẫu SUV hiệu năng cao nhưng ở dạng nguyên bản . Như vậy, Kahn Design chỉ trang trí lại khoang cabin của chiếc Range Rover Sport SVR 2019 bằng cách bọc lại nội thất da cao cấp với mặt ghế ngồi chần chỉ thành những hình khối mạnh mẽ.

Range Rover Sport SVR 2019 ngầu hơn nhờ gói độ Kahn Design - Hình 2

Hệ động lực của Range Rover Sport 2019 vẫn được Kahn Design giữ nguyên, với động cơ xăng V8 5.0L Supercharged trên chiếc Range Rover Sport SVR 2019 đạt 575PS và mô-men xoắn cực đại 700Nm, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp 8HP70 của ZF, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và khung sườn đã được tối ưu. Nhờ đó, Range Rover Sport SVR 2019 có thể tăng tốc từ 0 đến 96km/h chỉ mất 4,3 giây và đạt tốc độ tối đa 283km/h.

Để sở hữu bản độ Range Rover Sport SVR 2019 khách hàng phải bỏ ra số tiền 140 nghìn Bảng Anh (tương đương khoảng 4,1 tỷ đồng) tại Anh Quốc và Kahn Design chỉ sản xuất số lượng hạn chế là 49 xe.